• thinh.huetam@gmail.com
  • Số 17, Đ266, Bùi Minh Trực, P.6, Q.8, TP.HCM
  • Giao hàng toàn quốc
  • Cam kết bán hàng chính hãng

Khóa nịt bọc vải

         Là một dạng đầu khóa dây nịt nhưng thay vì được xi mạ các màu sắc như màu bạc, màu vàng hay màu khói thì đầu khóa lại được bọc bằng vải trùng với màu vải của sợi dây nịt. 

khóa nịt bọc vải

Khóa nịt bọc vải có những kích thước và kiểu dáng như thế nào ?

                 Kích thước đầu khóa phụ thuộc vào to bảng dây nịt , hiện tại có các to bảng dây nịt thông dụng : 1cm, 1.5cm, 2cm, 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm, 5cm ,6cm V...v... đó là những kích thước thông dụng ngoài ra còn có một số kích thước to hơn nhưng không phổ biến trên thị trường.

                 Đầu khóa bọc vải có nhiều kiểu khác nhau như hình chữ nhật ,hình vuộn, hình tròn, hình oval, hình trái tim .

Đầu khóa bọc vải có thể mua ở đâu ?

                Hiện tại mặt hàng này có bán nhiều trên các sàn thương mại điện tử  như shopee, lazada hay tiki , nhưng đó là những mẫu với màu sắc có sẵn không chắc gì tiệp với màu vải chính của khách hàng. Để phục vụ nhu cầu này của khách hàng, cơ sở của chúng tôi nhận gia công sản phẩm này theo màu vải và kích thước khách yêu cầu. Đến với cơ sở của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn các loại khóa nịt bọc vải khác nhau nhau với kích thước phù hợp với dây nịt của khách. Sau khi xác nhận xong kiểu dáng và kích thước, khách hàng gửi vải qua cơ sở của chúng tôi để bọc gia công. Cơ sở của chúng tôi nhận bọc từ số lượng ít đến số lượng nhiều. 

       Nếu bạn đang tìm kiếm một loại khóa nịt bọc vải chất lượng, chúng tôi chính là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng các sản phẩm khóa nịt bọc vải với chất lượng cao, độ bền tối đa và đẹp mắt. Khóa nịt bọc vải của chúng tôi mang đến cho bạn sự linh hoạt khi sử dụng và đáp ứng nhu cầu của bạn với nhiều lựa chọn màu sắc và thiết kế. Chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên đầu và đảm bảo sản phẩm của chúng tôi là an toàn và tiện dụng khi sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm khóa nịt bọc vải của chúng tôi và nhận được sự hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

 

 

 

0909146564