• thinh.huetam@gmail.com
  • Số 17, Đ266, Bùi Minh Trực, P.6, Q.8, TP.HCM
  • Giao hàng toàn quốc
  • Cam kết bán hàng chính hãng

Nút bọc vải

      Nút bọc vải là loại nút áo dùng vải kết hợp với phôi nút bọc ra. Nút thường được sử dụng trên các trang phục thời trang, mẫu mã rất đa dạng .

nút bọc vải

Nút bọc vải có cấu tạo ra sao ? 

      Nút có cấu tạo gồm 3 thành phần gồm có :

        + Mặt nút làm từ chất liệu nhôm, do nhôm có tính chất dẻo và dai nên dễ tạo hình, có 3 loại mặt nút cơ bản : mặt cong cong hơi nhô lên thường được sử dụng nhiều nhất, tiếp đến là mặt phẳng  và cuối cùng là mặt bánh ú hay nửa trái banh.

            + Chân nút thường được làm từ nhựa, nhôm hoặc sắt(ít sử dụng vì dễ bị gỉ sét) , ngoài ra còn dùng chất liệu đồng xi mạ đối với các loại hàng cao cấp cần độ sáng bóng và sang trọng.

                  + Thành phần thứ 3 không thể thiếu là vải .

      Ba thành phần đó bỏ vào khuôn ép sẽ tạo ra được viên nút bọc vải thành phẩm . 

Nút bọc vải được sử dụng như thế nào ?

nút bọc vải

        Nút thường được đính trên các loại áo và đầm thời trang, vải thường có màu sắc bắt mắt . Nút có màu sắc của vải chính tạo nên một phụ kiện bắt mắt , tạo điểm nhấn riêng cho chiếc áo và đầm thời trang . Nút bọc vải thường được sử dụng nhiểu do mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú và thay đổi theo màu vải chính. 

               "Với dịch vụ sản xuất nút bọc vải chất lượng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy giải pháp tuyệt vời cho tất cả các vấn đề của bạn về trang phục. Từ các bộ suit chuyên nghiệp cho đến các trang phục casual, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm nút bọc vải chất lượng cao, độ bền cao và thiết kế cá tính, độc đáo. Không chỉ có những mẫu mã đa dạng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn về cách sử dụng và giá cả, hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm và mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Sản phẩm nút bọc vải của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao và được bảo hành, đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ sản xuất nút bọc vải của chúng tôi và tìm kiếm giải pháp thích hợp nhất cho bạn."

 

0909146564